ประกาศ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ประกาศ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ดาวน์โหลดรายละเอียดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ดาวน์โหลดรายละเอียดชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4