โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปณิตา ปินไชย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ได้รับรางวัลเหรียญทอง วิ่ง ๔X๑๐๐ เมตรหญิง และได้รับรางวัลเหรียญเงิน วิ่ง ๑๐๐ เมตรหญิง ในรายการกรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ๖๕ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีว่าที่ร้อยตรีดนุโรจ อินไชย เป็นผู้ฝึกสอน และนางสาวปณิตา ปินไชย ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยชุดใหญ่ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ๓๐ ระหว่างวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ - ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์