โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยจัดกิจกรรม 2 ช่วง ภาคเช้าจัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ซึ่งมีคณะครูและนักเรียนโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เข้าร่วมพิธี โดยพร้อมเพรียง และมีดร.นภาพร แสงนิล ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เป็นประธาน ณ หอประชุมหลังใหม่ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม และภาคบ่ายคณะครูและนักเรียนร่วมกันทำจิตอาสาพัฒนาโรงเรียน