โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปณิตา ปินไชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน วิ่งผลัด 4x100 เมตร ชาย/หญิง และได้รับรางวัล เหรียญเงิน วิ่งผลัด 4x100 เมตร หญิง การแข่งขันกีฬาอาเซียนสกูลเกมส์ ครั้งที่ ๑๑ ระหว่างวันที่ ๑๗ - ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ประเทศอินโดนีเซีย