ค่ายกาสะลองคืนถิ่น ปั้นดินสู่ดาว  ครั้งที่ ๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๘-๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม กำหนดจัดค่ายกาสะลองคืนถิ่น ปั้นดินสู่ดาว ครั้งที่ ๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ และ ๖ โดยมีการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาจากศิษย์เก่าสู่ศิษย์ปัจจุบัน ณ ห้องประชุมกาสะลอง โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม

>>ดูรูปภาพเพิ่มเติม<<