โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับลูกเสือกองเกียรติยศโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เข้าร่วมแข่งขัน การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับภาคเหนือ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ เป็นตัวแทนภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับชาติ ณ สนามศุภชลาศัย