การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เป็นตัวแทนจังหวัดน่าน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รุ่น ๑๖ ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๖๒ รอบคัดเลือกภาคเหนือตอนบน ณ จังหวัดลำปาง โดยมีว่าที่ร้อยตรีดนุโรจ อินไชย เป็นผู้ฝึกสอน