การรับรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒,๓

พ.ท.ชรินทร์ สุวรรณะ ผบ.หน่วยฝึก นศท.มทบ.๓๘ นำกำลังพลรับรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒,๓ และแจกแบบสอบถาม ณ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน มีสถานศึกษานำนักศึกษาวิชาทหารเข้ารายงานตัวจำนวน ๖ แห่ง การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

>>คลิ๊กดูรูปภาพเพิ่มเติม<<