ขอแสดงความยินดีกับน.ส.ปณิตา ปินไชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ การแข่งขัน Thailand Open Track and Field 2019

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปณิตา ปินไชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ เป็นตัวแทนทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Open Track and Field 2019 ณ กรีฑาสถานแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) กรุงเทพมหานคร ได้รับรางวัล ๒ เหรียญเงิน ดังนี้ ๑.รายการวิ่ง ๑๐๐ เมตรหญิง ๒.รายการวิ่ง ๔x๑๐๐ เมตรหญิง โดยมีว่าที่ร้อยตรีดนุโรจ อินไชย เป็นผู้ฝึกสอน