การติดตามการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ต้อนรับคณะกรรมการติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีดร.นภาพร แสงนิล ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม และคณะครูโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ต้อนรับและให้ข้อมูล ณ ห้องสารสนเทศ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม

>>คลิ๊กรูปภาพเพิ่มเติม<<