โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนางสาวปณิตา ปินไชย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๒ นักกีฬาทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Open Track and Field 2019
ระหว่างวันที่ ๑๕-๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีดนุโรจ อินไชย เป็นผู้ฝึกสอน ณ กรีฑาสถานแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) กรุงเทพมหานคร