พิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถวายพระพรชัยมงคล และรับชมการถ่ายทอดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย

ดร.นภาพร แสงนิล ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมเข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ถวายพระพรชัยมงคลและรับชมการถ่ายทอดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย โดยมีนายภูเบศ พุฒิรัตนาพร นายอำเภอท่าวังผา เป็นประธานในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน

>>คลิ๊กรูปภาพเพิ่มเติม<<