โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โครงการจุฬาฯ-ชนบท ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  โครงการจุฬาฯ-ชนบท ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๒ คน ดังนี้