กิจกรรมงานคืนสู่เหย้า รวมพลคนฟ้าแดง ๑๔ เมษายน ๒๕๖๒

กิจกรรมงานคืนสู่เหย้า  รวมพลคนฟ้าแดง ๑๔ เมษายน ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ร่วมกับชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม จัดกิจกรรมคืนสู่เหย้า รวมพลคนฟ้าแดง เพื่อให้คณะศิษย์เก่าทุกรุ่นได้ร่วมพิธีดำหัวครูอาวุโส และพบปะสังสรรค์ อีกทั้งยังร่วมบริจาคเงินระดมทรัพยากรในการจัดทำห้องเกียรติยศศิษย์เก่า และพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ให้นักเรียนมีศักยภาพ สามารถอยู่ในสังคมได้อย่างเข้มแข็ง โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ขอขอบคุณคณะศิษย์เก่าทุกรุ่น ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง

คลิ๊กรูปภาพเพิ่มเติม