โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โควตา มช.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  (โควตา มช.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒

(โควตา มช.) ปีการศึกษา ๒๕๖๒