โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมประกาศการเปิดประมูลร้านค้าขายอาหาร และร้านกาสะลองคาเฟ่ ในโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมประกาศการเปิดประมูลร้านค้าขายอาหาร และร้านกาสะลองคาเฟ่  ในโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2562

ดาวน์โหลดรายละเอียด