การต้อนรับครูณีรวัลย์ ไชยวงค์ ย้ายรับตำแหน่งครู โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม

การต้อนรับครูณีรวัลย์ ไชยวงค์  ย้ายรับตำแหน่งครู โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม

นายพิชิต ยาวิไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม กล่าวให้การต้อนรับครูณีรวัลย์ ไชยวงค์ ครูโรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ  ในโอกาสย้ายรับตำแหน่งครู ณ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ซึ่งมีคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมกาสะลอง โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม