นักเรียนโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล “เยาวชน นทพ.คัพ”อายุไม่เกิน ๑๖ ปี ชิงถ้วยเกียรติยศ ผบ.ทสส. ครั้งที่ ๑๒ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีพล.อ.ดร. ธนเกียรติ ชอบชื่นชม ผบ.นทพ. มอบหมายให้ พล.ท.สัณทัศน์ นันทิภาคย์หิรัญ รอง ผบ.นทพ. (ฝ่ายพัฒนา) เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น ๖ ทีม ได้แก่ ทีมเยาวชน สนภ. ๑ - ๕ นทพ. และทีมเยาวชน สทพ.นทพ. และผลการแข่งขัน ทีมเยาวชน สนภ. ๓ นทพ. (ร.ร.ท่าวังผาพิทยาคม) ชนะ ทีมเยาวชน สนภ. ๑ นทพ.  ด้วยคะแนน ๒ : ๑   ณ สนามกีฬา นทพ