การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑  และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม กำหนดรับนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๔ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม