โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ฉบับแก้ไข)

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครชั้น ม.๑

ใบสมัครชั้น ม.๑ ในเขต

ใบสมัครชั้น ม.๑ นอกเขต

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครชั้น ม.๔

ใบสมัครชั้น ม.๔