การรับรายงานตัวนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม กำหนดรับรายงานตัวนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๔ โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม