การสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๔            โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม