โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต  ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต  ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ใบมอบตัวและรายตัว