พิธีเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ตามโครงการ ๑๐๐ สนามฟุตบอล  สร้างพลังเยาวชน ภายใต้ “KING POWER THAI POWER พลังคนไทย”

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ตามโครงการ ๑๐๐ สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชน ภายใต้ “KING POWER THAI POWER พลังคนไทย” โดยมีคุณเอมอร ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จำกัด พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานต่าง ๆ ผู้อำนวยการ โรงเรียนในจังหวัดน่านให้เกียรติเข้าร่วมงาน พร้อมรับมอบลูกฟุตบอล จำนวน ๕๐ โรงเรียน ภายในงานมียังได้จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ โดยมีดารารับเชิญ ๒ ท่าน คือ คุณมาริโอ เมาเร่อ และคุณอเล็กซ์ เรนเดล ร่วมลงสนามแข่งขันกับทีมออลสตาร์ท่าวังผา บรรยากาศเป็นไปด้วย ความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคณะครู นักเรียนและชาวอำเภอท่าวังผากันถ้วนหน้า ในนามของคณะครู นักเรียน และชาวอำเภอท่าวังผา ขอขอบคุณกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จำกัด ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลมอบสนามให้กับโรงเรียนซึ่งจะเป็นประโยชน์ในด้าน การเสริมสร้างสุขภาพ การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ห่างไกลจากยาเสพติด และเป็นแรงบันดาลใจสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพต่อไป

>>>รูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก<<<