สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทานสิ่งของและตั้งโรงครัวพระราชทานแก่นักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าให้ร้อยเอกขุนทรัพย์ เอี่ยมสี เชิญอุปกรณ์กีฬา และสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่นักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ในโอกาสนี้ ทรงพระราชทาน เลี้ยงอาหารเช้าและอาหารกลางวันแก่นักเรียนคณะครู บุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคมและโรงเรียนใกล้เคียง จำนวนทั้งสิ้น ๒,๕๐๐ คน ทั้งนี้ นักเรียนคณะครูบุคลากรทางการศึกษาต่างปลาบปลื้มและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

>>>ดูรูปภาพเพิ่มเติม<<<