พิธีถวายราชสดุดี  วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๑

นายวศิน จิณะกับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม เป็นประธานพิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๑ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือเข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี ณ สนามโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม