ขอแสดงความยินดีกับ นายวศิน จิณะกับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 37

ขอแสดงความยินดีกับ นายวศิน จิณะกับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 37  สำนักงานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  กระทรวงศึกษาธิการ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับภาคเหนือ  รางวัลทรงคุณค่าสพฐ. (OBEC AWARDS)ประเภท  รองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมระดับมัธยมศึกษาขนาดกลาง ด้านบริหารจัดการ   ณ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย  จังหวัดลำปาง  เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 59