ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ปีการศึกษา 2559

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม  ปีการศึกษา  2559

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม  ปีการศึกษา  2559

ประกาศชี้แจงของโรงเรียนดาวน์โหลดด้านล่าง

ประกาศรายชื่อนักเรียนดาวน์โหลดด้านล่าง